Kết quả tìm kiếm cho "3.900 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1417
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Giá vàng hôm nay (20/12): Sau chuỗi ngày tăng giá, giá vàng miếng SJC hôm nay bất động, với mức chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra cao nhất là 2 triệu đồng/lượng.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Bước sang phiên sáng 19/12, thị trường khởi sắc khi VN-Index sớm tăng điểm và tiến sát mốc tâm lý 1.700 điểm nhờ lực kéo từ nhóm Vingroup. Tuy nhiên, đà đi lên chững lại về cuối phiên do thiếu nhóm ngành dẫn dắt kế tiếp.
Chiều 15/12, Bộ Công an đã tổ chức Họp báo về công tác Công an năm 2025. Nhiều vấn đề nóng được dư luận xã hội quan tâm trong suốt thời gian qua đã được các cục nghiệp vụ của Bộ Công an thông tin.
Giá vàng hôm nay (16/12): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt tăng và giao dịch ở mức rất cao. Giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.306,3 USD/ounce.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Giá vàng hôm nay (14/12): Vàng miếng SJC đã tăng vọt trong 24 giờ qua, với mức tăng 700.000 – 900.000 đồng/lượng. Giá vàng thế giới chững lại trong ngày cuối tuần và chờ sự bứt phá vào đầu tuần mới.
Theo thông tin từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, dự kiến, giữa tháng 12/2025, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 20 triệu tại Sân bay quốc tế Phú Quốc.
Trước áp lực nợ xấu gia tăng và hàng ngàn tỷ đồng chờ thi hành án, ngành ngân hàng và các cơ quan chức năng tại An Giang đang tập trung nhận diện điểm nghẽn, hoàn thiện cơ chế phối hợp để đẩy nhanh tiến độ xử lý.
Ngày 11/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến kiểm tra tiến độ thi công các dự án đường ven biển và đường tuần tra biên giới trên địa bàn tỉnh.